Tép Sấy Ăn Liền Damex Hộp 100G

  • Giao hàng:

    Giao hàng khu vực huyện Bình Giang trong vòng 2-4h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Thương hiệu: DAMEX
Loại sản phẩm: Khô gà,cơm cháy,bánh tráng trộn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thông số sản phẩm

Quy cách đóng gói

Hộp

Xuất xứ

Việt Nam

Nơi Sản Xuất

Việt Nam

Hạn Sử Dụng

Xem trên bao bì sản phẩm

Thành phần Tép (ruốc) khô (90%), đường cát, muối ăn, chất điều vị monosodium glutamate (E621), ớt tươi, màu thực phẩm vàng sunset (E110)...

Hương Vị Vị Tép Sấy Thông tin sản phẩm Tép Sấy Ăn Liền Damex Hộp 100G có mùi vị thơm ngon từ tép nguyên chất. Sản phẩm được đóng gói tiện dụng, có thể ăn liền. Đặc điểm nổi bật:

Tép Sấy Ăn Liền Damex có thành phần chính là tép nguyên chất và các loại gia vị, tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Sản phẩm không chỉ hợp vệ sinh mà còn cung cấp những vi chất cần thiết cho cơ thể.

Tép Sấy Ăn Liền Damex được chế biến theo công nghệ tiên tiến và công thức truyền thống nên có hương vị thơm ngon đặc trưng. Từng miếng tép giòn tan, gia vị tan chảy, thấm đều nơi đầu lưỡi khiến bạn muốn thưởng thức hoài không thôi.

Sản phẩm có thể dùng ăn liền hoặc ăn kèm với các món ăn, giúp bữa cơm gia đình thêm phong phú và hấp dẫn. Sản phẩm được đóng hộp hợp vệ sinh, giúp bạn bảo quản dễ dàng hơn. Tép Sấy Ăn Liền Damex dùng ăn trực tiếp, vì thế bạn không cần qua nhiều công đoạn chế biến mà vẫn có một loại thức ăn ngon miệng, giàu dinh dưỡng.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
zalo