Sữa tươi thanh trùng không đường Mộc Châu 500ml (hộp giấy)

  • Giao hàng:

    Giao hàng khu vực huyện Bình Giang trong vòng 2-4h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Thương hiệu: Mộc châu
Loại sản phẩm: Sữa tươi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sữa tươi thanh trùng có đường, không đường Mộc Châu 500ml (hộp giấy) có nguồn sữa tươi nguyên chất được thu mua từ các nông trại và xử lý ngay trong ngày để đến tay khách hàng với sự thuần khiết và tươi ngon nhất.

Sữa tươi thanh trùng không đường Mộc Châu 500ml (hộp giấy)

Đặc điểm nổi bật

Sữa tươi thanh trùng có đường, không đường Mộc Châu 500ml áp dụng công nghệ thanh trùng ở nhiệt độ 95 độ C trong một khoảng thời gian ngắn giúp sữa tươi được thanh trùng mà vẫn giữ nguyên vẹn các vitamin, dưỡng chất quan trọng.

Sử dụng hoàn toàn sữa bò tươi nguyên chất, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Tetra Pak. Tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và HACCP code 2003.

Sữa tươi thanh trùng không đường Mộc Châu 500ml (hộp giấy)

- Được rót vào các hộp giấy bảo quản cao cấp được cung cấp bởi tập đoàn đa quốc gia Evergreen Packaging, Hàn Quốc.

- Bao bì hộp giấy với nắp xoay ở phía trên, vừa giúp việc bảo quản kín hơn tránh sự xâm nhập của vi khuẩn vừa dễ dàng rót ra cốc hoặc uống trực tiếp. Sử dụng bao bì hộp giấy thân thiện với môi trường.

Sữa tươi thanh trùng không đường Mộc Châu 500ml (hộp giấy)

Sữa tươi thanh trùng có đường, không đường Mộc Châu 500ml nổi tiếng với độ ngậy và béo tự nhiên, sữa tươi thanh trùng của Mộc Châu Milk không chỉ là thức uống ưa chuộng được sử dụng hàng ngày tại gia đình mà còn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cửa hàng cafe nổi tiếng làm nên sự thăng hoa về hương vị và độ mịn màng cho những ly Capuccino, Espresso đỉnh cao.
Bao bì mới, Mộc Châu Milk đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng nguồn sữa luôn nguyên chất tươi sạch mà còn là sự thuận tiện, linh hoạt trong nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
zalo