Nước mắm Ngư Nhi 150ml

  • Giao hàng:

    Giao hàng khu vực huyện Bình Giang trong vòng 2-4h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Thương hiệu: Trung Thành
Loại sản phẩm: Nước mắm

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

 

Đảm bảo an toàn vệ sinh

 

Nước mắm Ngư Nhi được sản xuất từ phương pháp ướp chượp cổ truyền kết hợp công nghệ hiện đại cô đặc tổng Nitơ toàn phần từ mắm, thanh trùng để loại bỏ vi khuẩn gây hại để tạo nên dòng sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho sức khỏe của bé.

 

 

Cung cấp lượng Protein dồi dào

 

- Protein là 1 trong 3 chất dinh dưỡng chính và còn là thành phần chủ yếu trong nhu cầu ăn uống của con người. Đó là nguồn đạm duy nhất của cơ thể và là chất dinh dưỡng không thể thay thế được. Nếu thực phẩm nghèo Protein cơ thể sẽ thiếu dinh dưỡng nghiêm trọng, nhất là đối với trẻ em.

 

- Công nghệ truyền thống kết hợp hiện đại đã giúp cho Ngư Nhi giữ lại hàm lượng protein tự nhiên cao nhất có trong từng con cá tươi ngon, đạt mức 300g/l. Lượng protein dồi dào này cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển cơ thể trẻ, đặc biệt là trẻ nhỏ bắt đầu ăn dặm, giúp cơ thể trẻ phát triển một cách toàn diện trong những năm tháng đầu tiên của cuộc đời.

 

 

Hương vị đậm đà

 

Nước mắm Ngư Nhi chứa protein tự nhiên nên có vị đậm đà, hương thơm dịu nhẹ, rất thích hợp cho việc chế biến các món ăn hàng ngày của trẻ. Sử dụng nước mắm Ngư Nhi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giúp bé yêu ăn ngon miệng hơn. 

 

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

 

- Dùng để ăn liền, chấm, nấu các món ăn. Ở thời gian đầu bé tập ăn dặm, các mẹ chỉ nên cho vào bột/cháo của bé vài giọt nước mắm Ngư Nhi để bé làm quen dần với gia vị mới. Sau đó, mỗi bữa mẹ nên cho vào bột/cháo của bé khoảng từ ½ đến 1 thìa cà phê tùy theo lượng thức ăn và lượng ăn của bé để định lượng nêm cho phù hợp.

 

 

chao-cho-be

 

Mẹ có thể dùng nước mắm làm gia vị cho các món cháo của bé

 

 

- Để nơi khô ráo, tránh nắng, tránh nhiệt độ cao.

 

- Đậy kín sau khi mở nắp.

 

- Sản phẩm sau khi mở nắp phải đậy kín, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi nhiệt độ thay đổi đột ngột sản phẩm có thể bị lắng muối, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

 

- Dung tích: 150ml.

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
zalo