Nước lau sàn tinh dầu quế đuổi côn trùng Orenji chai 1 lít

  • Giao hàng:

    Giao hàng khu vực huyện Bình Giang trong vòng 2-4h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Thương hiệu: Orenji
Loại sản phẩm: Nước lau sàn, lau bếp, lau kính

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nước lau sàn tinh dầu quế đuổi côn trùng Orenji 1l - công nghệ nano,không hóa chất, an toàn, sạch nhanh, thơm ấm mùi Quế

TÍNH NĂNG NỔI TRỘI:

1. Lau sàn đuổi côn trùng tinh dầu Quế, công nghệ Nano Nhật Bản được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất. An toàn cho trẻ em, phụ nữ có thai, người già.

2. Công nghệ Nano Nhật Bản bảo vệ cả ngôi nhà dài lâu: Sau khi lau nhà xong, lớp nano tiếp tục bám lên mặt sàn và tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc trong 2-3 ngày tiếp theo vì vậy giúp phòng chống sốt Virus và các bệnh đường hô hấp.

3. Không có hóa chất tẩy rửa, tiết kiệm thời gian: Lau chùi rất nhanh chóng, tiện dụng, không cần lau lại bằng nước. Phù hợp với mọi loại sàn, đặc biệt là gỗ.

4. Xử lý rất tốt chất thải của trẻ em và chó mèo: Orenji hòa tan tất cả chất hữu cơ. Tất cả chất thải của chó mèo, trẻ em sẽ bị hòa tan và lau sạch. Sau khi lau, nhà hoàn toàn sạch sẽ và không còn mùi hôi.

CÁCH DÙNG: Pha 1 nắp (40 ml) hoặc 2 nắp (80 ml) vào 2 – 4 lít nước tùy vào diện tích và độ bẩn của sàn. Dùng chổi, lau 1-2 lượt bình thường

THÀNH PHẦN:

Nước tinh khiết, tinh dầu quế, bạc hà, tràm, dung dịch Nano, cồn <10%.

BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng, nắng nóng

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
zalo