Kẹo Snickers Snacks Socola Đậu Phộng

 • Giao hàng:

  Giao hàng khu vực huyện Bình Giang trong vòng 2-4h.

 • Bảo hành:

  Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

 • Thanh toán:

  Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Thương hiệu: Snickers Funsize
Loại sản phẩm: Bánh socola, socola

Thông tin sản phẩm

Kẹo Sôcôla Snickers Funsize

Là sản phẩm của thương hiệu Snickers. Kẹo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đã qua chọn lọc kỹ lưỡng cùng công thức chế biến đặc biệt, kết hợp hương vị thơm ngon của sữa, sô cô là và đậu phộng, đem đến cho bạn một sản phẩm an toàn và đảm bảo chất lượng.

Đặc điểm nổi bật

 • Kẹo Sôcôla Snickers Funsize Gói 240G là sản phẩm của thương hiệu Snickers. Kẹo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nguồn nguyên liệu chọn lọc cùng công thức chế biến đặc biệt. Sản phẩm được làm bằng lớp lạc bơ với phần trên bằng caramel, lạc rang và được bọc bằng sôcôla sữa.
 • Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu, đem đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa nhiều protein và dưỡng chất, cung cấp đủ năng lượng và nguồn sinh lực cho cơ thể và trí óc trong một ngày làm việc căng thẳng.
 • Sản phẩm gồm 12 thanh kẹo được đóng trong một gói lớn, bao bì cẩn thận, thuận lợi cho việc trưng bày và bảo quản. Sản phẩm là một món ăn vặt thú vị để cùng thưởng thức với bạn bè và người thân trong những chuyến đi chơi, họp mặt.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
zalo