Gel rửa tay khô sát khuẩn V-Green 100ml

  • Giao hàng:

    Giao hàng khu vực huyện Bình Giang trong vòng 2-4h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Thương hiệu: V-Green
Loại sản phẩm: Chăm sóc cá nhân khác

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nước rửa tay khô V-Green 100ml

- Nước rửa tay khô V-Green 100ml có tác dụng loại bỏ 99,99% vi khuẩn , virus và các tác nhân gây bệnh khác bám trên da tay, giúp tay sạch sẽ tức thì mà không cần xà phòng, không cần rửa lại với nước.

- Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, ngoài tác dụng diệt khuẩn còn giúp dưỡng ẩm, bảo vệ da tay. Nước rửa tay khô V-Green rất an toàn không gây kích ứng da dù là da nhạy cảm.

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước rửa tay , nhất là trong thời điểm nhu cầu về nước rửa tay tăng cao như hiện nay, rất nhiều loại nước rửa tay mới ra đời khiến chúng ta hoang mang không biết nên dùng loại nào. Nếu bạn đang chưa biết chọn loại nào để sử dụng, hay loại bạn đang dùng bạn cảm thấy chưa hoàn toàn hài lòng thì shop khuyên bạn nên sử dụng loại nước rửa tay khô của V-Green , shop tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn V-Green

 - Nước rửa tay khô V-Green đã được chứng nhận an toàn và được sử dụng rộng rãi khắp cả nước. Với mùi hương dịu nhẹ , dễ chịu sẽ khiến bạn cảm thấy rất thoải mái khi sử dụng. Sau khi sử dụng tay bạn sẽ trở nên mềm mại, khô thoáng chứ không bị nhờn , dính như một số loại khác trên thị trường.

* Cách dùng:

+ Cho một lượng khoảng 3ml vào lòng bàn tay sau đó xoa đều khắp bề mặt 2 bàn tay, các kẽ ngón tay .

Thao tác khoảng 30s cho đến khi tay khô hẳn.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
zalo