Bột thông đường ống SH.07 100g

  • Giao hàng:

    Giao hàng khu vực huyện Bình Giang trong vòng 2-4h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Thương hiệu: SH.07
Loại sản phẩm: Tẩy rửa bồn cầu, nhà tắm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bột thông cống sh.07 Bột thông cống Sh.07 có chứa các hoạt chất đặc biệt phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây tác nghẽn đường ống như: rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và các xác động vật. Đặc biệt với công thức độc đáo không làm hưu hại đường ống đang sử dụng. Khi công trình ngành nước nhà bạn bị tắc nghẽn bạn đang phân vân khi chưa biết xử lý như thế nào hiệu quả, vệ sinh và bảo vệ môi trường hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn mua sản phẩm bột thông cống tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp độc quyền các sản phẩm bột thông cống khác như: Bột thông cống tracatu, bột thông cống tiktak, bột thông cống win…là những loại sản phẩm tốt nhất và được ưu chuộng nhất.

1. Công dụng của bột thông cống sh.07 Bột thông cống sh.07 với công thức đặc biệt có chứa các hoạt chất ăn mòn cực mạnh giúp thông tắc, chống tắc nghẽn đường ống hiệu quả. Các hợp chất có trong bột thông cống sẽ phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn như: rêu, rác, cặn bã, tóc, xác động vật…một cách nhanh chóng và hiệu quả.

2. Cách sử dụng bột thông cống

+Đối với đường ống khô: Dùng 1 gói bột thông cống pha tỉ lệ 1:1 với nước (1 gói tương ứng 0,5l nước). Đổ dung dịch này vào miệng đường ống đang bị tắc nghẽn, sau 2-3h (hoặc chờ qua đêm) để bột phân hủy triệt để chất cặn bã, sau đó xả sạch nước cho thông thoát.

+ Đối với đường ống có nước: Dùng gói bột thông cống đổ trực tiếp vào miệng ống rồi để bột tự phân hủy các chất gây tắc nghẽn, sau 2-3h (hoặc chờ qua đêm) để bột phân hủy triệt để chất cặn bã, sau đó xả sạch nước cho thông thoát.

+ Đối với đường ống nhỏ nên dùng 2-3 gói, với đường ống lớn, tắc nghẽn nhiều dùng 4-6 gói hoặc có thể đổ nhiều hơn.

3. Bảo quản bột thông cống

+ Để nơi khô ráo, thoáng mát

+ Tránh ánh sáng trực tiếp

+Cẩn thận khi sử dụng bột thông cống

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
zalo